1. Dữ liệu chúng tôi thu thập

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết từ Google OAuth: email, tên hiển thị và ảnh đại diện.

2. Chia sẻ dữ liệu

Chúng tôi không bán hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn cho bên thứ ba.

3. Bảo mật tài khoản

Mật khẩu không được lưu trữ trên hệ thống (đăng nhập hoàn toàn qua Google OAuth). Phiên đăng nhập được lưu bằng token mã hóa và tự hết hạn sau 30 ngày.

4. Xóa dữ liệu

Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản cùng toàn bộ dữ liệu liên quan bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ ban quản trị.

5. Cookie

Chúng tôi sử dụng cookie bắt buộc để duy trì phiên đăng nhập và tùy chọn giao diện (sáng/tối). Không dùng cookie quảng cáo hay theo dõi.

← Về trang chủ